Tin tức

19 Tháng ba 2018 ()

Tập đoàn Capital House là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên con đường phát triển các dự án nhà ở xanh tại Việt Nam. Reatimes đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Minh Nguyên, Phó Tổng giám đốc Capital House về những dự án nổi bật được doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

09 Tháng ba 2018 ()

Sáng 09/03/2018, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã chính thức trao chứng chỉ LOTUS cho sàn giao dịch bất động sản Sales Center của Tập đoàn Capital House.

09 Tháng ba 2018 ()

Trong bối cảnh đời sống đô thị ngày càng chật chội, những dự án bất động sản xanh, thân thiện với tự nhiên trở thành tiêu chuẩn đương nhiên của một dự án bất động sản sang trọng.

21 Tháng mười hai 2017 ()

Không gian ánh sáng Eco với gần 100 chiếc đèn mây đủ màu, một đêm nhạc giáng sinh sôi động và 500 phần quà dành cho khách hàng tại các gian hàng sẽ là những điểm nhấn trong dịp Giáng sinh của chương trình Khai trương Trung tâm thương mại EcoLife Capitol

21 Tháng bảy 2017 ()

Thư mời tham dự Hội thảo “Nâng cao tầm vóc và trí tuệ trẻ trong giai đoạn vàng”

10 Tháng năm 2017 ()

Ngày 14/5, những căn hộ đầu tiên của dự án EcoLife Capitol sẽ được bàn giao cho cư dân. Tòa tháp này chỉ còn 50 căn hộ cuối cùng chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

08 Tháng năm 2017 ()

Với chiến lược phát triển bền vững cùng triết lý giáo dục toàn diện, trong thời gian tới Hệ thống giáo dục Capi Edu tiếp tục mở rộng thêm điểm trường tại các khu đô thị hiện đại của Tập đoàn Capital House tại các Quận: Tây Hồ, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm… trên địa bàn Hà Nội.Capi Edu tiếp tục tìm kiếm và luôn tạo cơ hội nghề nghiệp trong  môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, phát huy tối đa sự sáng tạo, ứng dụng các phương pháp dạy học tiên tiến

05 Tháng năm 2017 ()

Kính gửi: Đơn vị phân phối bán hàng dự án EcoLife Capitol

17 Tháng tư 2017 ()

Thang máy là tiện ích không thể thiếu ở các chung cư cao tầng nhưng cũng là nỗi ám ảnh của cư dân. Một hệ thống thang máy an toàn, thông minh, hiện đại sẽ là một điểm cộng rất lớn để các dự án thuyết phục người mua nhà.