Thư mời tham dự Hội thảo “Nâng cao tầm vóc và trí tuệ trẻ trong giai đoạn vàng”

Tháng bảy 21,2017 02:48 Sáng

Thư mời tham dự Hội thảo “Nâng cao tầm vóc và trí tuệ trẻ trong giai đoạn vàng

Kính gửi Quý cư dân/ Quý Phụ huynh,

Với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, phát huy tối đa tiềm năng và sự phát triển toàn diện  cho trẻ cũng như  tăng cường  các hoạt động kết nối cộng đồng, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, Trường mầm non TD Kids Star sẽ xây dựng chuỗi hoạt động hội thảo, trao đổi chuyên môn, hoạt động trải nghiệm với các chủ đề khác nhau tại cộng đồng cư dân EcoLife Capitol.

Mở đầu chuỗi hoạt động cũng nhằm để giúp Quý cư dân, Quý phụ huynh hiểu đúng nhu cầu dinh dưỡng đầu đời của trẻ; cập nhật các kỹ năng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và trở thành người lập trình thông minh và tích cực trong việc lựa chọn một chế độ ăn đúng, đầy đủ  mang đến cho trẻ sức khỏe, trí tuệ và sự phát triển toàn diện ở hiện tại cũng như tương lai. Trường mầm non TD Kids Star trân trọng kính mời Quý cư dân/ Quý Phụ huynh tới tham dự buổi hội thảo“Nâng cao tầm vóc và trí tuệ trong giai đoạn vàng” cùng các chuyên gia Tiến Sỹ giáo dục Hồ Lam Hồng; Tiến Sỹ/ Bác Sỹ Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường Viện Dinh Dưỡng.

Ngoài việc lắng nghe, chia sẻ, phụ huynh và các con có cơ hội khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí; tham gia các trò chơi hoạt động giáo dục dinh dưỡng và nhận những quà tặng của chương trình.

  • Thời gian: 8h30 -11h00 ngày Chủ Nhật 23/07/2017.
  • Địa điểm: Sảnh Tầng 1 –Trường mầm non TD Kids – Tòa A2 EcoLife Capitol – 58 Tố Hữu – Trung Văn – Hà Nội.

Quí phụ huynh có thể đăng ký tham gia hội thảo và đặt câu hỏi trực tiếp tại trang fanpage TD Kids Star để được giải đáp và tư vấn.

Liên hệ đặt chỗ/tư vấn: Ms Dương – 0904334759

https://www.facebook.com/TD-Kids-Star-267030987103497/?fref=ts

Rất hân hạnh được đón tiếp.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON TD KIDS

Tags:


Các bài viết khác