Giới thiệu dự án

Tháng tám 26,2016 09:59 Sáng

Một tổ ấm để an cư lạc nghiệp, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi hoàn hảo vừa không xa rời thiên nhiên là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người.

Đối với chủ đầu tư Capital House, đó còn là trăn trở để giải bài toán vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao rất cấp thiết của người dân, vừa cân bằng chi phí để giảm giá thành căn hộ. Đồng thời, Capital House còn đặt mục tiêu cao hơn nữa để xây dựng những công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo, tạo nên những công trình và những cộng đồng dân cư phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên, nâng cao chất lượng sống cho người dân các đô thị Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các dự án EcoHome 1 và EcoHome 2 đã từng dẫn đầu trong phân khúc nhà ở xã hội bởi chất lượng công trình, chất lượng sống trong không gian xanh, Capital House đầu tư dòng sản phẩm EcoLife với các dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ.

Đây là những dự án đánh dấu những cải tiến và kinh nghiệm thực tiễn của Capital House đồng thời được áp dụng triệt để các giải pháp công trình xanh tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ thông minh… tạo nên những tòa tháp xanh đúng nghĩa ngay khu vực trung tâm sôi động của Hà Nội.

Với mức giá hợp lý, nhiều tiện ích cao cấp và đồng bộ, những công trình thương hiệu EcoLife mang đến môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên.

Tags:


Các bài viết khác

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI